Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống bán hàng online thông qua Website https://www.thlfood.com cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân, Quý khách vui lòng xem kỹ các qui định về chính sách bảo mật thông tin dưới đây:

1. Thu thập thông tin cá nhân.

Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website https://www.thlfood.com nhằm mục đích:
Thực hiện việc giao dịch và thanh toán trực tuyến.

Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Cung cấp cho quý khách hàng những thông tin mới, sản phẩm mới của chúng tôi.

Thực hiện hoạt động khảo sát nhu cầu mua hàng của khách hàng.

Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi.

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Để truy cập hay thực hiện việc mua bán hàng trực tuyến thông qua website cũng như sử dụng một số dịch vụ tại Website của chúng tôi. Quý Khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Địa chỉ nơi ở, Email, Họ tên, Điện thoại liên lạc,..). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Cơ sở không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật do các thông tin do quý khách hàng cung cấp.

2. Sử dụng thông tin cá nhân.

https://www.thlfood.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn…

3. Chia sẻ thông tin cá nhân.

Chúng tôi cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật này trừ những trường hợp cụ thể sau: Theo yêu cầu pháp l‎ý từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách trước khi cung cấp thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách. Bên thứ ba này cũng sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích đã cam kết với chúng tôi.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của Quý khách cho chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể để bảo vệ thông tin này không bị truy tìm, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.