Lạp Xưởng Thành Hiệp Long giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quý khách mua hàng trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ được vận chuyển hàng tận nơi theo thông tin khách hàng cung cấp.

Với các khách hàng ở nội thành TP.HCM

Khách trong khu vực các quận TPHCM chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà miễn phí với số lượng 2kg trở lên.
Hàng sẽ được giao trong vòng 2 ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng đối với đơn hàng có sẵn.

Với các khách hàng ở các tỉnh khác:

Với các khách hàng ở ngoại thành TPHCM và ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi hàng bằng dịch vụ phát chuyển nhanh giao tận nhà phí dịch vụ được tích hợp vào công thanh toán trên website của chúng tôi khi Quý khách đặt hàng. Hàng giao trong vòng 1 đến 5 ngày, tùy vào số lượng đơn hàng và khoảng cách vận chuyển.
Với Quý khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ chuyển hàng theo nhà xe đi các tỉnh ngoài TP.Hà Nội, TPHCM.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như: điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Chúng tôi sẽ có thông báo với quý khách và chấp nhận việc hủy nhận hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

Quý khách vui lòng liên hệ để thỏa thuận chi tiết và phương thức vận chuyển.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN:

Dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến Quý khách.

Quý khách có trách nhiệm và quyền kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, không đúng quy cách hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng này với nhân viên giao nhận, thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại mà chúng tôi cung cấp trên đơn hàng để chúng tôi có hướng xử lý kịp thời.

Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

Trường hợp Cơ sở chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao hàng như thỏa thuận lúc đặt hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Công ty.