Lạp xưởng Thành Hiệp Long kính chào quý khách!

 

Cơ sở sản xuất Lạp Xưởng Thành Hiệp Long trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng, Bạn Bè, Đối tác kinh doanh lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển.

Nhắc đến Sóc Trăng, thì ai ai cũng biết đây là xứ sở quê hương của 2 món Đặc sản nổi tiếng khắp vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long đó là: “Lạp xưởng và Bánh Pía”. Đây là món ăn không thể quên của tất cả các du khách gần xa khi đặt chân đến Sóc Trăng.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Lạp xưởng ngon nhất, chất lượng nhất mang đậm hương vị của xứ sở Sóc Trăng. Cơ Sở của chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất lạp xưởng uy tín trên thị trường với các dòng sản phẩm đa dạng từ Lạp xưởng tươi cho đến Lạp xưởng khô,…

Từ sự lựa chọn kỹ càng nguồn nguyên liệu đầu vào là Heo được nuôi theo phương thức truyền thống từ các hộ dân trong địa bàn, cho nên vùng nguyên liệu của Chúng tôi luôn được đảm bảo. Đặc biệt là hương rượu “Mai Quế Lộ” gia truyền được tẩm vào trong từng cọng Lạp xưởng giúp người ăn dễ dàng cảm nhận được hương vị đặc trưng của cơ sở. Hiện nay, Cơ sở Chúng tôi đã và đang xây hệ thống sản xuất hiện đại đảm bảo được chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi tin rằng, đầu tư cho những thực phẩm chất lượng là sự đầu tư thông minh nhất!

Lạp Xưởng Thành Hiệp Long – Cơ sở sản xuất lạp xưởng uy tín và chất lượng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!