Lạp xưởng khô là một món ăn truyền thống và được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi sự thơm ngon, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Thành Hiệp Long đã không ngừng sản xuất và nghiên cứu để cho ra đời bộ sản phẩm Lạp xưởng khô, vừa phù hợp với khẩu vị người Việt, vừa đáp ứng yêu cầu về một sản phẩm mang hương vị truyền thống. Sản phẩm của Thành Hiệp Long bao gồm như sau:


1.  Lạp xưởng khô
Lạp xưởng khô là một trong những sản phẩm bán chạy và đựơc ưa chuộng nhất của Thành Hiệp Long hiện nay. Lạp xưởng khô được làm từ những bắp nạc đùi và lớp mỡ bụng của Heo khoảng 3-4 tháng tuổi cùng với công thức hương rượu “Mai Quế Lộ” gia truyền. Với sự chế biến kéo léo, Lạp xưởng khô vẫn lụôn giữ đựơc hương vị đặc trưng của Lạp xưởng truỳên thống.
Lạp xưởng khô Thành Hiệp Long được đóng gói cẩn thận và tiện lợi với các mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu: bao bì không hút chân KHÔNG 1kg, bao bì hút chân không 200gr – 500gr, và sang trọng với hộp hút chân không 500gr.

    


2. Lạp xưởng tôm
Lạp xưởng tôm là một sản phẩm mới lạ với hương vị đặc trưng của lạp xưởng và giàu chất dinh dưỡng. Được sản xuất từ những con tôm sú kết hợp với nạc đùi và mỡ heo khoảng 3-4 tháng tuổi, Lạp xưởng Tôm Thành Hiệp Long là sản phẩm ngày càng đựơc nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
Lạp xưởng Tôm dễ sử dụng và bảo quản với bao bì đóng gói được hút chân không 200gr và sang trọng với hộp đựng 500gr.

                                                      


Với sự đa dạng trong các sản phẩm Lạp Xưởng hiện nay, Thành Hiệp Long hy vọng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và tinh tế cho thực đơn trong bữa cơm gia đình của mọi nhà