Từ lâu, lạp xưởng đã trở thành đặc sản trong ẩm thực miền Tây. Lạp xưởng tươi lại là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết hay cả trong những bữa cơm hằng ngày.

Được chế biến từ những bắp nạc đùi và lớp mỡ bụng của Heo từ 3-4 tháng tuổi, hòa trộn với hương “Mai Quế Lộ” theo công thức gia truyền. Lạp xưởng Tươi Thành Hiệp Long là một lựa chọn hoàn hảo để tạo nên hương vị thơm ngon cho thực đơn của bạn.Thành Hiệp Long tự hào cho ra mắt Bộ 3 sản phẩm Lạp xưởng Tươi dưới dạng đóng gói tiện lợi khác nhau như sau:

1. LẠP XƯỞNG TƯƠI KHÔNG HÚT CHÂN KHÔNG – BAO BÌ 1KG

                    Sản phẩm đựơc đóng gói trong bao bì 1kg, vẫn giữ đựơc màu sắc và hương vị tươi ngon. 

2. LẠP XƯỞNG TƯƠI HÚT CHÂN KHÔNG – HỘP 500G
Sản phẩm sang trọng với thiết kế hộp đựng đẹp mắt vừa có thể sử dụng trong thời gian dài, vừa dùng làm quà để biếu khách vô cùng tiện lợi.

3. LẠP XƯỞNG TƯƠI HÚT CHÂN KHÔNG – BAO BÌ 500G
Sản phẩm đựơc đóng gói cẩn thận với công nghệ hút chân không, tiện lợi cho quá trình sử dụng lâu dài và mang đi khắp mọi nơi kể cả làm quà biếu.

                      Lạp xưởng tươi Thành Hiệp Long cam kết sản phẩm đựơc làm theo phương pháp truyền thống, đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. Hy vọng, bộ 3 sản phẩm Lạp xưởng Tươi sẽ làm hài lòng Quý Khách bởi các dạng đóng gói tiện lợi, tiện dùng cho mọi mục đích.